นโยบายความเป็นส่วนตัว


สำหรับผู้ใช้จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา นโยบายความเป็นส่วนตัวที่พร้อมใช้งาน CCPA ของเรามีผลบังคับใช้ คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม


1. ข้อมูลที่เรารวบรวม

บันทึกข้อมูล

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เซิร์ฟเวอร์ของเราอาจบันทึกข้อมูลมาตรฐานที่เว็บเบราว์เซอร์ของคุณให้ไว้โดยอัตโนมัติ ซึ่งอาจรวมถึงที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ของคอมพิวเตอร์ของคุณ ประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์ หน้าที่คุณเข้าชม เวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชม เวลาที่ใช้ในแต่ละหน้า และรายละเอียดอื่นๆ

ข้อมูลอุปกรณ์

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เซิร์ฟเวอร์ของเราอาจบันทึกข้อมูลมาตรฐานที่เว็บเบราว์เซอร์ของคุณให้ไว้โดยอัตโนมัติ ซึ่งอาจรวมถึงที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ของคอมพิวเตอร์ของคุณ ประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์ หน้าที่คุณเข้าชม เวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชม เวลาที่ใช้ในแต่ละหน้า และรายละเอียดอื่นๆ

ข้อมูลส่วนบุคคล

สำหรับการจับคู่แบบสำรวจ เราจะขอ "ข้อมูลส่วนบุคคล" เช่น:

  • ที่อยู่อีเมล
  • เพศ
  • วันเกิด
  • รหัสไปรษณีย์
  • อายุ/วันเดือนปีเกิด
  • ชื่อผู้ใช้ / ID จากเว็บไซต์ที่เข้าร่วมใน

นอกจากนี้ เราอาจต้องการข้อมูลต่อไปนี้:

  • เบราว์เซอร์ / ลายนิ้วมือดิจิตอล
  • ที่อยู่ IP (Internet Protocol) / MAC (Media Access Control)
  • หมายเลขประจำตัวอุปกรณ์
  • IMEI (เอกลักษณ์ของอุปกรณ์พกพาระหว่างประเทศ)
  • คุ้กกี้
  • ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์
  • โปรไฟล์โซเชียลมีเดีย

และข้อมูลอื่นๆ ที่สังเกตได้/ข้อมูลประชากร:

  • ชื่อ
  • ที่อยู่
  • หมายเลขโทรศัพท์
  • การศึกษาขั้นสูงสุด
  • ขนาดครอบครัว
  • ความชอบส่วนบุคคล (เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์)
  • รายได้ของครัวเรือน
  • ชาติพันธุ์ / เชื้อชาติ
  • ความคิดเห็นทางการเมือง
  • ข้อมูลด้านสุขภาพ / การแพทย์
  • ศาสนา

สำหรับข้อมูลที่ถามระหว่างการสำรวจภายนอก: Make Opinion ไม่ใช่เจ้าของ/ผู้สนับสนุนแบบสำรวจที่เปลี่ยนเส้นทางไป และผลลัพธ์และข้อมูลทั้งหมดเป็นของผู้สนับสนุนการสำรวจ

สำหรับผู้ตอบแบบสำรวจที่จัดทำผ่าน Make Opinion: เรารวบรวมคำตอบที่คุณให้กับคำถามเกี่ยวกับคุณสมบัติเบื้องต้นในนามของลูกค้าของเราในใบสมัครของเรา เราอาจขอที่อยู่อีเมลของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าสู่ระบบบริการของเราจากอุปกรณ์หลายเครื่องหรือพันธมิตรผู้เผยแพร่ต่างๆ ที่ใช้แอปพลิเคชัน Make Opinion

Make Opinion เก็บข้อมูลนี้ไว้ในฐานข้อมูลเพื่อแนะนำการสำรวจในอนาคตที่ตรงกับข้อมูลโปรไฟล์ของคุณ การมีส่วนร่วมในแบบสำรวจที่แนะนำเหล่านี้ไม่มีภาระผูกพันโดยสมบูรณ์ นอกจากนี้ ข้อมูลนี้จะถูกแบ่งปันกับพันธมิตรที่ทำการสำรวจ หากคุณเป็นผู้ตอบแบบสอบถามและมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวและข้อมูลของคุณที่จัดเก็บไว้ของพันธมิตรที่ทำการสำรวจของเรา โปรดติดต่อพันธมิตรที่ทำแบบสำรวจโดยตรง เมื่อใดก็ตามที่เราส่งคุณไปยังพันธมิตรที่ทำการสำรวจของเราในครั้งแรก นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาจะแสดงให้ผู้ตอบเห็น

2. ฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผล

เราจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นธรรม และโปร่งใส เรารวบรวมและประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับคุณเฉพาะในกรณีที่เรามีฐานทางกฎหมายในการดำเนินการดังกล่าว

ฐานทางกฎหมายเหล่านี้ขึ้นอยู่กับบริการที่คุณใช้และวิธีที่คุณใช้ ซึ่งหมายความว่าเรารวบรวมและใช้ข้อมูลของคุณเฉพาะเมื่อ:

  • จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณเป็นคู่สัญญาหรือดำเนินการตามคำขอของคุณก่อนที่จะทำสัญญาดังกล่าว (เช่น เมื่อเราให้บริการที่คุณร้องขอจากเรา)
  • เป็นไปตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย (ซึ่งไม่ได้ถูกแทนที่โดยผลประโยชน์ในการปกป้องข้อมูลของคุณ) เช่น เพื่อการวิจัยและพัฒนา เพื่อทำการตลาดและส่งเสริมบริการของเรา และปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ทางกฎหมายของเรา
  • คุณยินยอมให้เราดำเนินการดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ (เช่น คุณอาจยินยอมให้เราส่งจดหมายข่าวถึงคุณ) หรือ
  • เราจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อให้เป็นไปตามภาระผูกพันทางกฎหมาย

ในกรณีที่คุณยินยอมให้เราใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ คุณมีสิทธิ์เปลี่ยนใจได้ทุกเมื่อ (แต่จะไม่ส่งผลต่อการประมวลผลใดๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว)

เราไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้นานเกินความจำเป็น ในขณะที่เราเก็บข้อมูลนี้ เราจะปกป้องข้อมูลนี้ด้วยวิธีการที่ยอมรับได้ในเชิงพาณิชย์เพื่อป้องกันการสูญหายและการโจรกรรม ตลอดจนการเข้าถึง การเปิดเผย การคัดลอก ใช้ หรือแก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาต ที่กล่าวว่าเราแนะนำว่าไม่มีวิธีการใดในการส่งหรือจัดเก็บข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัย 100% และไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์ หากจำเป็น เราอาจเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับภาระผูกพันทางกฎหมาย หรือเพื่อปกป้องผลประโยชน์ที่สำคัญของคุณหรือผลประโยชน์ที่สำคัญของบุคคลธรรมดาอื่น

ข้อมูลของคุณจะถูกประมวลผลตามข้อกำหนดทางกฎหมายต่อไปนี้:

  • ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลที่ส่งในรูปแบบ แบบสำรวจ ฯลฯ โดยได้รับความยินยอมจากคุณ มาตรา 6 (1) (a) ของ GDPR
  • สำหรับบริการที่คุณใช้เพื่อปฏิบัติตามสัญญา มาตรา 6 (1) (b) ของ GDPR จะมีผลบังคับใช้
  • มิฉะนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลทางสถิติและตัวระบุออนไลน์ตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย มาตรา 6 (1) (f) GDPR (สำหรับข้อมูลบันทึก ข้อมูลอุปกรณ์ และข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ระบุไว้ใน “1. ข้อมูลที่เรารวบรวม”)

3. การรวบรวมและการใช้ข้อมูล

เราอาจรวบรวม ถือ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ และข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ได้รับการประมวลผลเพิ่มเติมในลักษณะที่ไม่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์เหล่านี้:

  • เพื่อให้คุณปรับแต่งหรือปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของเรา
  • เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและใช้เว็บไซต์ของเรา แอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้อง และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง
  • เพื่อติดต่อและสื่อสารกับคุณ
  • เพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บบันทึกภายในและการบริหาร
  • สำหรับการวิเคราะห์ การวิจัยตลาด และการพัฒนาธุรกิจ รวมถึงการดำเนินการและปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา แอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้อง และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง
  • เพื่อจัดการแข่งขันและ/หรือเสนอผลประโยชน์เพิ่มเติมให้กับคุณ
  • สำหรับการโฆษณาและการตลาด รวมถึงการส่งข้อมูลส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่สามที่เราพิจารณาว่าอาจเป็นที่สนใจของคุณ
  • เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเราและแก้ไขข้อพิพาทใดๆ ที่เราอาจมี และ
  • เพื่อพิจารณาใบสมัครงานของคุณ

4. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สาม

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่:

  • ผู้ให้บริการที่เป็นบุคคลภายนอกเพื่อให้พวกเขาสามารถให้บริการได้ ซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเพียง) ผู้ให้บริการด้านไอที การจัดเก็บข้อมูล ผู้ให้บริการโฮสต์และเซิร์ฟเวอร์ เครือข่ายโฆษณา การวิเคราะห์ ตัวบันทึกข้อผิดพลาด นักสะสมหนี้ ผู้ให้บริการบำรุงรักษาหรือแก้ปัญหา ผู้ให้บริการด้านการตลาดหรือโฆษณา ที่ปรึกษามืออาชีพ และผู้ดำเนินการระบบการชำระเงิน
  • พนักงาน ผู้รับเหมา และ/หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของเรา
  • ผู้สนับสนุนหรือผู้สนับสนุนการแข่งขันใดๆ ที่เราดำเนินการ
  • หน่วยงานรายงานเครดิต ศาล ศาล และหน่วยงานกำกับดูแล ในกรณีที่คุณไม่สามารถชำระค่าสินค้าหรือบริการที่เรามอบให้คุณ
  • ศาล ศาล หน่วยงานกำกับดูแล และเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย ตามที่กฎหมายกำหนด ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการทางกฎหมายที่เกิดขึ้นจริงหรือที่จะเกิดขึ้น หรือเพื่อจัดตั้ง ดำเนินการ หรือปกป้องสิทธิ์ทางกฎหมายของเรา
  • บุคคลที่สาม รวมถึงตัวแทนหรือผู้รับเหมาช่วงที่ช่วยเราในการให้ข้อมูล ผลิตภัณฑ์ บริการ หรือการตลาดทางตรงแก่คุณ และ
  • บุคคลที่สามเพื่อรวบรวมและประมวลผลข้อมูล

5. การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างประเทศ

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจะถูกจัดเก็บและประมวลผลในประเทศเยอรมนี ซึ่งเราหรือพันธมิตรของเรา บริษัทในเครือ และผู้ให้บริการบุคคลที่สามเป็นผู้อำนวยความสะดวก โดยการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เรา คุณยินยอมให้มีการเปิดเผยต่อบุคคลที่สามในต่างประเทศเหล่านี้

เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ จากประเทศในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ไปยังประเทศนอก EEA จะได้รับการคุ้มครองโดยการป้องกันที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น โดยใช้มาตราการป้องกันข้อมูลมาตรฐานที่ได้รับอนุมัติจากคณะกรรมาธิการยุโรป หรือการใช้ข้อผูกมัด กฎเกณฑ์ขององค์กรหรือวิธีการอื่นๆ ที่เป็นที่ยอมรับตามกฎหมาย

Where we transfer personal information from a non-EEA country to another country, you acknowledge that third parties in other jurisdictions may not be subject to similar data protection laws to the ones in our jurisdiction. There are risks if any such third party engages in any act or practice that would contravene the data privacy laws in our jurisdiction and this might mean that you will not be able to seek redress under our jurisdiction’s privacy laws.

6. สิทธิและการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ทางเลือกและความยินยอม: โดยการให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา คุณยินยอมให้เรารวบรวม ถือ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณอายุต่ำกว่า 16 ปี คุณต้องมีและรับประกันตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาตสำหรับเรา ว่าคุณได้รับอนุญาตจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมายในการเข้าถึงและใช้เว็บไซต์ และพวกเขา (พ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณ) ได้ให้ความยินยอมกับคุณ ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เรา คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ให้ ข้อมูลดังกล่าวอาจส่งผลต่อการใช้เว็บไซต์นี้ของคุณ หรือผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการที่นำเสนอบนหรือผ่านทางเว็บไซต์

ข้อมูลจากบุคคลที่สาม: หากเราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณจากบุคคลที่สาม เราจะปกป้องข้อมูลดังกล่าวตามที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณเป็นบุคคลที่สามที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับบุคคลอื่น คุณรับรองและรับประกันว่าคุณได้รับความยินยอมจากบุคคลดังกล่าวเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา

จำกัด: คุณอาจเลือกที่จะจำกัดการรวบรวมหรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณเคยตกลงให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรง คุณสามารถเปลี่ยนใจได้ตลอดเวลาโดยติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดด้านล่าง หากคุณขอให้เราจำกัดหรือจำกัดวิธีที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าการจำกัดส่งผลต่อการใช้เว็บไซต์หรือผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างไร

การเข้าถึงและการเคลื่อนย้ายข้อมูล: คุณสามารถขอรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับตัวคุณได้ คุณสามารถขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ได้ หากเป็นไปได้ เราจะให้ข้อมูลนี้ในรูปแบบ CSV หรือรูปแบบเครื่องอื่นที่อ่านง่าย คุณสามารถขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ได้ตลอดเวลา คุณยังอาจขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลนี้ไปยังบุคคลที่สามรายอื่น

การแก้ไข หากคุณเชื่อว่าข้อมูลใด ๆ ที่เรา ถือเกี่ยวกับคุณไม่ถูกต้อง ล้าสมัย ไม่สมบูรณ์ ไม่เกี่ยวข้อง หรือ ทำให้เข้าใจผิด โปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดด้านล่าง เราจะพา ขั้นตอนที่สมเหตุสมผลในการแก้ไขข้อมูลที่พบว่าไม่ถูกต้อง ไม่สมบูรณ์ ทำให้เข้าใจผิด หรือล้าสมัย

การแจ้งการละเมิดข้อมูล: เราจะปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้กับเราในส่วนที่เกี่ยวกับการละเมิดข้อมูล

ร้องเรียน: หากคุณเชื่อว่าเราได้ละเมิดกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่เกี่ยวข้องและต้องการร้องเรียน โปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดด้านล่างและแจ้งรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการละเมิดที่ถูกกล่าวหา เราจะตรวจสอบการร้องเรียนของคุณโดยทันทีและตอบกลับคุณอย่างเป็นลายลักษณ์อักษร กำหนดผลการตรวจสอบของเราและขั้นตอนที่เราจะดำเนินการเพื่อจัดการกับการร้องเรียนของคุณ คุณมีสิทธิ์ติดต่อหน่วยงานกำกับดูแลหรือหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการร้องเรียนของคุณ

ยกเลิกการสมัคร: หากต้องการยกเลิกการสมัครจากฐานข้อมูลอีเมลของเราหรือยกเลิกการสื่อสาร (รวมถึงการสื่อสารทางการตลาด) โปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดด้านล่างหรือเลือกไม่รับโดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกการเลือกไม่รับที่ให้ไว้ในการสื่อสาร

7. คุกกี้

เราใช้ “คุกกี้” เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและกิจกรรมของคุณทั่วทั้งไซต์ของเรา คุกกี้คือข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ที่เว็บไซต์ของเราจัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ และเข้าถึงได้ทุกครั้งที่คุณเข้าชม เพื่อให้เราเข้าใจวิธีที่คุณใช้ไซต์ของเรา ซึ่งช่วยให้เราให้บริการเนื้อหาตามการตั้งค่าที่คุณระบุ โปรดดูนโยบายคุกกี้ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

8. การโอนกิจการ

หากเราหรือทรัพย์สินของเราถูกซื้อกิจการ หรือในกรณีที่เราเลิกกิจการหรือล้มละลาย เราจะรวมข้อมูลในทรัพย์สินที่โอนไปยังบุคคลใดก็ตามที่ได้มาซึ่งเรา คุณรับทราบว่าการถ่ายโอนดังกล่าวอาจเกิดขึ้นและฝ่ายใดก็ตามที่ได้รับเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อไปตามนโยบายนี้

9. ข้อจำกัดของนโยบายของเรา

เว็บไซต์ของเราอาจเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ภายนอกที่ไม่ได้ดำเนินการโดยเรา โปรดทราบว่าเราไม่สามารถควบคุมเนื้อหาและนโยบายของเว็บไซต์เหล่านั้นได้ และไม่สามารถยอมรับความรับผิดชอบหรือความรับผิดสำหรับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้อง

10. การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้

ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเรา เราอาจเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางปฏิบัติที่ยอมรับได้ในปัจจุบัน เราจะดำเนินการตามสมควรเพื่อให้ผู้ใช้ทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงผ่านทางเว็บไซต์ของเรา การใช้ไซต์นี้ต่อไปของคุณหลังจากการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้จะถือเป็นการยอมรับแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคลของเรา

หากเราทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เช่น การเปลี่ยนแปลงพื้นฐานทางกฎหมายที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะขอให้คุณยินยอมอีกครั้งในนโยบายความเป็นส่วนตัวที่แก้ไขเพิ่มเติม

ทำให้ผู้ควบคุมข้อมูล Opinion GmbH
Nana Gabelia
privacy@makeopinion.com
n.gabelia@makeopinion.com

นโยบายนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการของเราจากประเทศจีน: ฉันเข้าใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของฉันจะได้รับการประมวลผลนอกประเทศจีนในประเทศต่อไปนี้: สหรัฐอเมริกา แคนาดา ฝรั่งเศส โรมาเนีย อิสราเอล ปากีสถาน และอินเดียโดย Toluna, IPGeo และ IPQS ผู้ดูแลผลประโยชน์ของคุณ

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ LGPD

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล-บราซิล

ประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ใช้ที่อยู่ในบราซิลเป็นส่วนเสริมของข้อมูลที่มีอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัว Make Opinion GmbH และมีผลบังคับใช้กับผู้เยี่ยมชม ผู้ใช้ และบุคคลอื่น ๆ ที่อาศัยอยู่ในบราซิลเท่านั้น ("ผู้บริโภค" หรือ "คุณ") เราใช้ประกาศนี้เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของบราซิล Lei Geral de Proteção de Dados Pessoais (กฎหมายหมายเลข 13,709/2018) (“LGPD”) ข้อกำหนดใด ๆ ที่กำหนดไว้ใน LGPD มีความหมายเหมือนกันเมื่อใช้ในประกาศนี้

LGPD

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2020 Lei Geral de Proteção de Dados Pessoais (LGPD) มีผลบังคับใช้สำหรับชาวบราซิล นอกเหนือจากสิทธิ์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ในฐานะผู้ใช้ที่อยู่ในบราซิล คุณอาจใช้สิทธิ์ต่อไปนี้ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมได้ โดยอยู่ภายใต้ข้อจำกัดบางประการ:

  • สิทธิในการยืนยันการมีอยู่ของการประมวลผล คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เรายืนยันว่าเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือไม่
  • สิทธิในการเข้าถึงข้อมูล คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณและข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้งานและข้อมูลที่เราแบ่งปันด้วย รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วย 
  • สิทธิในการแก้ไขข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์ ไม่ถูกต้อง หรือล้าสมัย หากคุณต้องการแก้ไขหรือแก้ไขข้อมูลใด ๆ ที่เราเก็บไว้กับคุณ คุณสามารถทำได้โดยเข้าถึงบัญชีของคุณและข้อมูลที่อยู่ในนั้นหรือติดต่อทีมงานของเรา
  • สิทธิ์ในการปกปิดชื่อ บล็อกหรือลบข้อมูลหรือข้อมูลที่ไม่จำเป็นหรือมากเกินไปซึ่งไม่ได้รับการประมวลผลตาม LGPD โปรดทราบว่าการดำเนินการนี้อาจส่งผลให้มีการระงับหรือหยุดบริการบางอย่าง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคำขอ และอาจอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์การเก็บรักษาทางกฎหมายและ/หรือตามสัญญา
  • สิทธิในการเคลื่อนย้ายข้อมูลไปยังผู้ให้บริการหรือผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์รายอื่น โดยการร้องขอโดยชัดแจ้ง เราให้ความสามารถในการย้ายข้อมูลบัญชีของคุณไปยังบุคคลที่สามได้ตลอดเวลา
  • สิทธิ์ในการลบข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลโดยได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูล คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้ลบข้อมูลของคุณอย่างถาวร ภายใต้ข้อยกเว้นบางประการ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าการใช้สิทธิ์นี้อาจส่งผลให้มีการระงับหรือหยุดบริการและอาจอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์การเก็บรักษาทางกฎหมายและ/หรือตามสัญญา
  • สิทธิ์ในข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะไม่ให้ความยินยอมและผลที่ตามมาของการปฏิเสธ คุณมีสิทธิ์ขอให้เราให้ข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะไม่ให้ความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและผลที่ตามมาของการปฏิเสธดังกล่าว
  • สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม

โปรดทราบว่าสิทธิ์ทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้นนั้นไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ และอาจมีการใช้ข้อจำกัด/ข้อยกเว้นในบางกรณี ตัวอย่างเช่น เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอของคุณได้อย่างเต็มที่ หากเรามีข้อผูกมัดทางกฎหมายหรือข้อกำหนดตามสัญญา แต่ในกรณีดังกล่าว เราจะยังคงตอบกลับเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการตัดสินใจดังกล่าว

การใช้สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูลและการลบ

หากต้องการใช้สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูลและการลบตามที่อธิบายไว้ข้างต้น โปรดส่งคำขอของผู้บริโภคที่ตรวจสอบได้ให้เรา: privacy@cpx-reseach.com

เราจะต้องยืนยันตัวตนของคุณก่อนดำเนินการตามคำขอของคุณ คำขอของผู้บริโภคที่ตรวจสอบได้จะต้อง:

  • ให้ข้อมูลที่เพียงพอที่ทำให้เราสามารถตรวจสอบได้อย่างสมเหตุสมผลว่าคุณคือบุคคลที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลหรือตัวแทนทางกฎหมาย
  • อธิบายคำขอของคุณด้วยรายละเอียดที่เพียงพอที่ทำให้เราเข้าใจ ประเมิน และตอบกลับได้อย่างถูกต้อง

เราไม่สามารถตอบสนองต่อคำขอของคุณหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่คุณได้ หากเราไม่สามารถตรวจสอบตัวตนหรืออำนาจของคุณในการร้องขอและยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณ การร้องขอของผู้บริโภคที่ตรวจสอบได้นั้นไม่จำเป็นต้องให้คุณสร้างบัญชีกับเรา เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้ในคำขอของผู้บริโภคที่ตรวจสอบได้เท่านั้นเพื่อยืนยันตัวตนของผู้ขอหรืออำนาจในการส่งคำขอ

เวลาตอบสนองและรูปแบบ

เราพยายามที่จะตอบสนองต่อคำขอของผู้บริโภคที่ตรวจสอบได้ภายใน 15 วันหลังจากได้รับ แต่ไม่เกิน 30 วัน หากคุณมีบัญชีกับเรา เราจะส่งคำตอบเป็นลายลักษณ์อักษรไปยังบัญชีนั้น หากคุณไม่มีบัญชีกับเรา เราจะส่งคำตอบเป็นลายลักษณ์อักษรทางไปรษณีย์หรือทางอิเล็กทรอนิกส์ ตามที่คุณต้องการ คำตอบที่เราให้ไว้จะอธิบายเหตุผลที่เราไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอได้ หากมี สำหรับคำขอย้ายข้อมูล เราจะเลือกรูปแบบเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณพร้อมใช้งานและควรอนุญาตให้คุณส่งข้อมูลจากหน่วยงานหนึ่งไปยังอีกหน่วยงานหนึ่งโดยไม่มีอุปสรรค

เราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการดำเนินการหรือตอบสนองต่อคำขอของผู้บริโภคที่ตรวจสอบได้ของคุณ

หากคุณได้ให้ข้อมูลแก่ Make Opinion GmbH เกี่ยวกับลูกค้าของคุณ ซึ่งอยู่ภายใต้ LGPD คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการขอรับความยินยอมที่เหมาะสมจากลูกค้าดังกล่าวก่อนที่จะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับเรา 

การเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวของเรา

เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ตามดุลยพินิจของเราและเมื่อใดก็ได้

เมื่อเราเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลหรือผ่านทางประกาศบนหน้าแรกของเว็บไซต์ของเรา

ข้อมูลติดต่อ

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับประกาศนี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว วิธีการที่เรารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ตัวเลือกและสิทธิ์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ดังกล่าว หรือต้องการใช้สิทธิ์ของคุณภายใต้กฎหมายของบราซิล โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราได้ที่:

เว็บไซต์: www.cpx-research.com
อีเมล: privacy@makeopinion.com
รหัสไปรษณีย์: Elfenallee 5, 13127 เบอร์ลิน, เยอรมนี

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับ http://www.cpx-research.comนโยบายคุกกี้นี้เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Make Opionion GmbH และครอบคลุมการใช้คุกกี้ระหว่างอุปกรณ์ของคุณกับไซต์ของเรา เรายังให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับบริการของบุคคลที่สามที่เราอาจใช้ ซึ่งอาจใช้คุกกี้เป็นส่วนหนึ่งของบริการ แม้ว่าจะไม่ครอบคลุมอยู่ในนโยบายของเรา

หากคุณไม่ต้องการรับคุกกี้จากเรา คุณควรสั่งให้เบราว์เซอร์ปฏิเสธคุกกี้จาก http://www.cpx-research.comด้วยความเข้าใจว่าเราอาจไม่สามารถให้เนื้อหาและบริการบางอย่างที่คุณต้องการแก่คุณได้

คุกกี้คืออะไร?

คุกกี้คือข้อมูลชิ้นเล็กๆ ที่เว็บไซต์จัดเก็บบนอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเข้าชม โดยทั่วไปประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับตัวเว็บไซต์ ตัวระบุเฉพาะที่ช่วยให้ไซต์จดจำเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเมื่อคุณกลับมา และข้อมูลเพิ่มเติมที่มีจุดประสงค์ ของคุกกี้และอายุการใช้งานของคุกกี้เอง

คุกกี้ใช้เพื่อเปิดใช้งานคุณสมบัติบางอย่าง (เช่น การเข้าสู่ระบบ) เพื่อติดตามการใช้งานไซต์ (เช่น การวิเคราะห์) เพื่อจัดเก็บการตั้งค่าผู้ใช้ของคุณ (เช่น เขตเวลา การตั้งค่าการแจ้งเตือน) และเพื่อปรับแต่งเนื้อหาของคุณ (เช่น การโฆษณา ภาษา) .

คุกกี้ที่กำหนดโดยเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชมมักจะเรียกว่า “คุกกี้บุคคลที่หนึ่ง” และโดยทั่วไปจะติดตามเฉพาะกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์นั้นเท่านั้น คุกกี้ที่ตั้งค่าโดยเว็บไซต์และบริษัทอื่น ๆ (เช่น บุคคลที่สาม) เรียกว่า “คุกกี้ของบุคคลที่สาม” และสามารถใช้เพื่อติดตามคุณบนเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ใช้บริการบุคคลที่สามเดียวกัน

ประเภทของคุกกี้และวิธีที่เราใช้คุกกี้

คุกกี้ที่จำเป็น

คุกกี้ที่จำเป็นมีความสำคัญต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ เปิดใช้งานคุณสมบัติหลัก เช่น การเข้าสู่ระบบของผู้ใช้ การจัดการบัญชี ตะกร้าสินค้า และการประมวลผลการชำระเงิน เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นเพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันบางอย่างบนเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประสิทธิภาพ

คุกกี้ประสิทธิภาพใช้ในการติดตามว่าคุณใช้งานเว็บไซต์อย่างไรระหว่างการเยี่ยมชมของคุณ โดยไม่ต้องรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ โดยทั่วไป ข้อมูลนี้จะไม่ระบุชื่อและรวมเข้ากับข้อมูลที่ติดตามจากผู้ใช้ไซต์ทั้งหมด เพื่อช่วยให้บริษัทเข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เยี่ยมชม ระบุและวินิจฉัยปัญหาหรือข้อผิดพลาดที่ผู้ใช้อาจพบ และทำการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่ดีขึ้นในการปรับปรุงประสบการณ์เว็บไซต์โดยรวมของผู้ชม คุกกี้เหล่านี้อาจถูกกำหนดโดยเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชม (บุคคลที่หนึ่ง) หรือโดยบริการของบุคคลที่สาม เราใช้คุกกี้ประสิทธิภาพบนเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ฟังก์ชัน

คุกกี้การทำงานใช้ในการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณและการตั้งค่าใดๆ ที่คุณอาจกำหนดค่าบนเว็บไซต์ที่คุณกำลังเข้าชม (เช่น การตั้งค่าภาษาและเขตเวลา) ด้วยข้อมูลนี้ เว็บไซต์สามารถให้เนื้อหาและบริการที่ปรับแต่ง ปรับปรุง หรือปรับให้เหมาะสมแก่คุณได้ คุกกี้เหล่านี้อาจถูกตั้งค่าโดยเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชม (บุคคลที่หนึ่ง) หรือโดยบริการของบุคคลที่สาม เราใช้คุกกี้การทำงานสำหรับคุณสมบัติที่เลือกบนเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้กำหนดเป้าหมาย/โฆษณา

คุกกี้กำหนดเป้าหมาย/โฆษณาใช้เพื่อกำหนดเนื้อหาส่งเสริมการขายที่เกี่ยวข้องและเหมาะสมกับคุณและความสนใจของคุณมากกว่า เว็บไซต์อาจใช้เพื่อแสดงโฆษณาที่ตรงเป้าหมายหรือเพื่อจำกัดจำนวนครั้งที่คุณเห็นโฆษณา ซึ่งช่วยให้บริษัทปรับปรุงประสิทธิภาพของแคมเปญและคุณภาพของเนื้อหาที่นำเสนอแก่คุณ คุกกี้เหล่านี้อาจถูกกำหนดโดยเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชม (บุคคลที่หนึ่ง) หรือโดยบริการของบุคคลที่สาม คุกกี้กำหนดเป้าหมาย/โฆษณาที่ตั้งค่าโดยบุคคลที่สามอาจถูกใช้เพื่อติดตามคุณบนเว็บไซต์อื่นที่ใช้บริการบุคคลที่สามเดียวกัน เราใช้คุกกี้กำหนดเป้าหมาย/โฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้บุคคลที่สามบนเว็บไซต์ของเรา

เราอาจจ้างบริษัทและบุคคลภายนอกบนเว็บไซต์ของเรา—ตัวอย่างเช่น ผู้ให้บริการวิเคราะห์และพันธมิตรด้านเนื้อหา เราอนุญาตให้บุคคลที่สามเหล่านี้เข้าถึงข้อมูลที่เลือกเพื่อทำงานเฉพาะในนามของเรา พวกเขาอาจตั้งค่าคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อให้บริการที่พวกเขาให้ คุกกี้บุคคลที่สามสามารถใช้เพื่อติดตามคุณบนเว็บไซต์อื่นที่ใช้บริการบุคคลที่สามเดียวกัน เนื่องจากเราไม่สามารถควบคุมคุกกี้ของบุคคลที่สามได้ จึงไม่ได้รับการคุ้มครองโดยนโยบายคุกกี้ของ Make Opinion GmbH

คำสัญญาเรื่องความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามของเรา

เราตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการบุคคลที่สามทั้งหมดของเราก่อนที่จะสมัครใช้บริการเพื่อให้แน่ใจว่าแนวทางปฏิบัติของพวกเขาสอดคล้องกับแนวทางของเรา เราจะไม่มีวันรวมบริการของบุคคลที่สามที่ประนีประนอมหรือละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ของเราโดยเจตนา

วิธีที่คุณสามารถควบคุมหรือยกเลิกคุกกี้

หากคุณไม่ต้องการรับคุกกี้จากเรา คุณสามารถสั่งให้เบราว์เซอร์ปฏิเสธคุกกี้จากเว็บไซต์ของเราได้ เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ได้รับการกำหนดค่าให้ยอมรับคุกกี้ตามค่าเริ่มต้น แต่คุณสามารถอัปเดตการตั้งค่าเหล่านี้เพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือเพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่อเว็บไซต์พยายามตั้งค่าหรืออัปเดตคุกกี้

หากคุณเรียกดูเว็บไซต์จากอุปกรณ์หลายเครื่อง คุณอาจต้องอัปเดตการตั้งค่าบนอุปกรณ์แต่ละเครื่อง

แม้ว่าคุกกี้บางตัวอาจถูกบล็อกโดยมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ แต่การบล็อกคุกกี้ทั้งหมดอาจทำให้คุณไม่สามารถเข้าถึงคุณลักษณะและเนื้อหาบางอย่างในเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมได้

thThai